Sửa Cửa Kính Cường Lực Uy Tín Giá Rẻ Tại TP.HCM

Hiện tại, cửa kính cường lực rất phổ biến, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng quy tắc lắp đặt hoặc sử dụng lâu ngày không bảo dưỡng, bạn sẽ rất dễ gặp phải các tình trạng như gãy bản lề, kẹt cửa,… Do đó, bài viết này sẽ tổng hợp các dấu hiệu và cách khắc phục. những lỗi thường gặp nhất của cửa kính cường lực. HTTL Furniture Co., Ltd chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt Sửa cửa kính cường lực Giá rẻ nhất Tp.HCM.

Sửa cửa kính cường lực
Sửa cửa kính cường lực

I. Những dấu hiệu cần sửa chữa

 • Kính cường lực sử dụng lâu ngày sẽ rất dễ bị hư hỏng, vỡ do các yếu tố khách quan và chủ quan. Lúc này bạn sẽ phải thay mặt kính mới để đảm bảo an toàn.

 • Sử dụng cửa lâu ngày có thể khiến cửa kính bị giãn, xệ, không khít hoặc bị hư hỏng trong quá trình đóng mở. Vì vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra và sửa chữa sớm để tránh ảnh hưởng đến mọi người.

 • Các phụ kiện như khóa, bản lề, tay nắm, bánh xe, chốt cửa,… có thể bị han gỉ, hư hỏng, cần sửa chữa và thay thế theo thời gian.

II. Quy trình sửa cửa kính cường lực tại HTTL

 • Trung tâm tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu đến kỹ thuật viên

 • Kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của cửa.

 • Xác định nguyên nhân và tiến hành sửa chữa

 • Kiểm tra tình trạng cửa kính sau khi xử lý

 • Tư vấn cách bảo vệ cửa kính trong quá trình sử dụng

 • Thanh toán cho các dịch vụ sửa chữa

ybltndnDt0LVQUB91aOS5nUgWYAIrpZPg1oNSNS7IThPF6CyphpdFx nP1Rw2lIOFR CNI7ltGe VB4nzjoYf20CV51F cjkNVYfHFGQkwKylYEeWOOhoWA0E

XEM THÊM: Bảng giá cửa nhôm kính Giá rẻ tốt nhất tại TPHCM [2022]

III. Các lỗi cửa kính cường lực thường gặp

1. Không thể đóng lỗi

Lý do: Tắc nghẽn dầu, khô dầu hoặc quá trình lắp đặt đã vặn quá chặt vít điều chỉnh đóng mở.

Làm thế nào để khắc phục: Tra dầu vào bản lề hoặc vặn vít điều chỉnh ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh độ chặt của vít.

2. Lỗi đóng mở cửa không trở lại vị trí ban đầu

Lý do: Do trong quá trình đóng mở cửa, người sử dụng đẩy bản lề góc tối đa cho phép khiến thanh chắn trong ruột bản lề bị gãy và cửa không thể vào đúng vị trí mà bị trôi ra vào.

Làm thế nào để khắc phục: Thay bản lề bằng một cái mới.

lCgtMqfTucIBt5KsOPyac2UYb6l mQPAtlCUNz8So0T7oMtTAnNuqVdJUsdj cE1J0rQlPBHcz82UbjJPmsIaOwf4QEurDOzo4F IhMck2P7Htoq

3. Cửa mở quá nhanh hoặc quá chậm

Lý do: Có thể do tốc độ môi trường xung quanh hoặc điều chỉnh tốc độ cửa không phù hợp.

Làm thế nào để khắc phục: Điều chỉnh tốc độ của cửa bằng hệ thống vít và bản lề.

4. Cửa bị xệ

Lý do: Có thể trong quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên đã sơ ý không siết chặt các ốc vít, bản lề dẫn đến tình trạng nhanh bị lỏng sau một thời gian sử dụng. Hoặc có thể do không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng cửa, đóng mở cửa mạnh tay không đúng kỹ thuật,… gây hư hỏng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa.

Làm thế nào để khắc phục: Nâng đáy cửa võng bằng bìa cứng dày để kính không bị rơi, vỡ đột ngột khi căn chỉnh. Sau đó, trên cửa, tháo kẹp góc kính. Dùng tuốc nơ vít để nới lỏng các vít trong kẹp kính theo chiều kim đồng hồ. Nâng cửa và vặn vít ngược chiều kim đồng hồ để cố định cửa.

Nếu bản lề bị lệch, bạn chỉ cần tháo các vít trên bản lề, tháo vỏ thép không gỉ và vặn vít vào đúng vị trí.

5. Sai số của các khoảng trống không đồng đều

Lý do:

 • Cửa thấp hơn vị trí ban đầu

 • Trục bản lề sàn bị mòn

 • Kẹp kính bị lệch hoặc đế kính nhô ra khỏi kẹp kính

 • Bản lề cửa chôn trong đất quá lâu

Làm thế nào để khắc phục: Thay bản lề bằng cái mới hoặc lắp lại kẹp kính để đảm bảo mép kẹp thẳng hàng với hai góc kính. Nếu bản lề cửa bị chôn xuống đất quá lâu thì nên lắp lại bản lề cửa.

pUubj2MvTbBJz ICxoCnJpirgCBf6O5DrLufognKRFq BOnhIXoFel

6. Cửa kêu và dừng ở góc 90 độ

Lý do:

 • Trục không được căn chỉnh đúng trong quá trình cài đặt

 • Kẹp kính không vừa với trục bản lề

 • Sự khác biệt giữa trục ngang của bản lề và mặt của bản lề

 • Phụ kiện không đồng bộ.

Làm thế nào để khắc phục: Nới lỏng một nửa các vít cố định của kẹp dưới, mở và đóng nó nhiều lần để phần lõm của kẹp khớp với trục bản lề của sàn. Nếu trọng tâm quá lớn thì nên điều chỉnh phương thẳng đứng. Nếu nguyên nhân do kẹp kính thì nên căn chỉnh kẹp kính hoặc thay bản lề kẹp kính đồng bộ.

7. Lỗi trôi hành trình cửa

Lý do: Cửa kính cường lực đã qua sử dụng nhiều năm nhưng nếu không được kiểm tra thường xuyên sẽ xảy ra một số hiện tượng thiếu dầu, rỉ sét…

Làm thế nào để khắc phục: Điều chỉnh lượng dầu bản lề, thay thế vít bị gỉ, tháo vỏ inox của bản lề để điều chỉnh lại vị trí, đồng thời vặn ốc để cố định bản lề.

Ghi chú: Nếu cửa không sử dụng, không khóa được hoặc bị hư hỏng nặng thì tốt nhất bạn nên gọi đơn vị sửa cửa kính chuyên nghiệp để hạn chế tối đa hư hỏng.

IV. Nội thất HTTL – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại TP.

HTTL là đơn vị cửa kính đã hoạt động lâu năm tại TPHCM với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa kính. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa cửa sổ của Nội thất HTTL Trong nhiều năm qua luôn được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa cửa kính cường lực, hãy liên hệ với HTTL qua Hotline 0905 255 605 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Sửa Cửa Kính Cường Lực Uy Tín Giá Rẻ Tại TP.HCM❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sửa Cửa Kính Cường Lực Uy Tín Giá Rẻ Tại TP.HCM” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sửa Cửa Kính Cường Lực Uy Tín Giá Rẻ Tại TP.HCM [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sửa Cửa Kính Cường Lực Uy Tín Giá Rẻ Tại TP.HCM” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 12:37:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền