Sửa thông tin thời gian đóng BHXH trên hệ thống VssID

Sửa thông tin thời gian đóng BHXH trên hệ thống VssID

Người hỏi:
Phạm Xuân Quý

Tên tôi là Phạm Xuân Quý. Từ năm 2004 đến tháng 11/2016, tôi làm ở Công ty cổ phần Xi măng Hữu nghị thuộc Khu công nghiệp Thụy vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tháng 11/2016, tôi chuyển công tác về huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện nay ngành Bảo hiểm đang chuyển sang quản lý thời gian tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp trên hệ thống phần mềm điện tử.

Số sổ bảo hiểm xã hội của tôi là 2196007797 được cấp ngày 30/6/1996. Qua ứng dụng VssID tôi kiểm tra thời gian tham gia bảo hiểm xã hội của tôi thì hệ thống phản hồi lại “Mã số của bạn không tồn tại, đề nghị cá nhân mang sổ bảo hiểm xã hội đến cơ quan bảo hiểm xã hội để được cấp sổ mới”. Vậy, tôi kính mong cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh xem xét và hướng dẫn tôi làm những thủ tục cần thiết để tôi có được đầy đủ thời gian công tác của mình trên hệ thống phần mềm quản lý về bảo hiểm xã hội của Quốc gia.

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Sửa thông tin thời gian đóng BHXH trên hệ thống VssID❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sửa thông tin thời gian đóng BHXH trên hệ thống VssID” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sửa thông tin thời gian đóng BHXH trên hệ thống VssID [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sửa thông tin thời gian đóng BHXH trên hệ thống VssID” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 19:53:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền