Tải phần mềm VMware từ trang chủ tốc độ cao

Như các bạn đã biết VMWare là một Website cung cấp rất nhiều phần mềm trong đó phần mềm không thể không kể đến đó chính là VMware Workstation. Đây là phần mềm tạo máy ảo mà hầu như ai cũng đã từng sử dụng qua. Mình thường thấy nhiều bạn tìm link download VMware thường tải ở các trang web chia sẻ chứ không vào trang chủ của VMware để tải. Các trang này thường tải lên các host lưu trữ trực tuyến phải trả phí để tải về tốc độ cao. Vậy tại sao bạn không vào trang chủ và tải sản phẩm chính thức? Chưa kể khi bạn tải link trực tiếp từ trang chủ vẫn an toàn hơn và tốc độ không bị giới hạn chút nào. Chúng phụ thuộc vào mạng bạn đang sử dụng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm VMware từ trang chủ với tốc độ cao, cùng theo dõi nhé!

Đầu tiên, hãy truy cập:

https://my.vmware.com/web/vmware/downloads

Tại đây sẽ hiển thị tất cả các sản phẩm của VMware, bạn có thể lựa chọn một phần mềm nào đó để tải về phục vụ nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn tải xuống VMware Workstation, hãy kéo xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy. Vui lòng bấm vào Tải xuống sản phẩm.

Tai trang tân trang vmware

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Tải xuống phần mềm này. Tại đây bạn chọn phiên bản VMware Workstation muốn tải về rồi bấm vào chữ Đi tới Tải xuống.

Hương trong vmware nâng cấp trang

Tiếp tục, chọn phiên bản VMware Workstation là phiên bản chấm rồi bấm vào chữ Tải ngay.

Ghi chú: Nếu có tài khoản, vui lòng đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tài khoản để tải. Việc đăng ký cũng khá dễ dàng nhưng bù lại bạn được tải miễn phí tốc độ cao từ chính chủ ban đầu

Tai vmware được duy trì tốt do chiều cao của nó

Có thể thấy tốc độ tải trang từ trang chủ không tồi phải không?

Tai vmware toc do cao

Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Tải phần mềm VMware từ trang chủ tốc độ cao❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tải phần mềm VMware từ trang chủ tốc độ cao” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tải phần mềm VMware từ trang chủ tốc độ cao [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tải phần mềm VMware từ trang chủ tốc độ cao” được đăng bởi vào ngày 2022-06-21 04:15:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền