Tăng tốc khởi động máy tính với Easy service optimizer

Trình tối ưu hóa dịch vụ dễ dàng là gì? Easy Service Optimizer là phần mềm miễn phí giúp bạn tinh chỉnh và tăng tốc khởi động máy tính bằng cách tắt các dịch vụ không cần thiết khi khởi động cùng Windows, giảm thời gian xử lý và từ đó giúp máy tính hoạt động. chuyển động mượt mà hơn. Easy service Optimizer hỗ trợ tinh chỉnh dịch vụ cho hầu hết các phiên bản Windows từ Windows XP đến Windows 10. Bài viết này, Thispc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Easy service Optimizer để tinh chỉnh và tăng tốc Windows.

Cách sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản, đầu tiên bạn cần tải phần mềm Easy service Optimizer về máy rồi chạy phần mềm. Tại giao diện của phần mềm bạn sẽ thấy 4 chế độ dịch vụ cụ thể như sau:

  • Mặc định: Hiển thị dịch vụ đang hoạt động cũng như bị tắt trên Windows bạn đang sử dụng.
  • An toàn: Chế độ tinh chỉnh dịch vụ ở mức an toàn.
  • Đã chỉnh sửa: Chế độ tinh chỉnh dịch vụ ở mức tối ưu.
  • Vô cùng: Chế độ tinh chỉnh dịch vụ ở mức tối đa.

Phan meme tinh tinh services on windows

Bạn có thể xem cách thực hiện qua hình minh họa bên dưới.

Trình tối ưu hóa dịch vụ dễ dàng

Ngoài ra, với Easy service Optimizer bạn cũng có thể tự tinh chỉnh dịch vụ theo ý mình sau đó sao lưu, khi cần chỉ cần chạy phần mềm và khôi phục lại tập tin đã sao lưu trước đó. Tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì sử dụng 4 chế độ tinh chỉnh mặc định của phần mềm.

Tinh chỉnh và dịch vụ sao lưu trên windows

Trình tối ưu hóa dịch vụ dễ dàng cũng giúp bạn sửa một số lỗi về tinh chỉnh dịch vụ nếu trước đó bạn đã tinh chỉnh chúng theo cách thủ công nhưng bạn không nhớ mình đã tắt dịch vụ nào dẫn đến cài đặt phần mềm hoặc Windows Update bị lỗi. không hoạt động. Cách khắc phục chỉ cần chạy phần mềm này và chọn chế độ Mặc định Sau đó, lỗi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Tăng tốc khởi động máy tính với Easy service optimizer❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tăng tốc khởi động máy tính với Easy service optimizer” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tăng tốc khởi động máy tính với Easy service optimizer [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tăng tốc khởi động máy tính với Easy service optimizer” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 17:52:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền