Tạo mới hệ điều hành trên máy ảo VMWare

VMWare là phần mềm giả lập 1 hoặc nhiều máy tính chạy hệ điều hành ảo. Thông thường khi sử dụng máy tính bạn cũng có thể chạy nhiều hệ điều hành, tuy nhiên điều rắc rối là mỗi khi muốn sử dụng hệ điều hành nào thì bạn phải khởi động lại máy và khởi động vào một hệ điều hành nào đó. Với VMWare, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể tạo hàng trăm hệ điều hành theo ý thích của mình, khi cần chỉ cần chạy hệ điều hành trên máy ảo là có thể sử dụng.

VMWare giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí về thiết bị như Ram, ổ cứng, đĩa mềm… Những thứ này bạn hoàn toàn có thể ảo hóa và sử dụng trên VMWare mà không hề tốn kém. Vậy làm thế nào để tạo hệ điều hành mới trên máy ảo VMWare? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Tại giao diện chính của VMWare bạn bấm vào Tập tin-> Máy ảo mới…

Tôi hạnh phúc trên vmware

Một cửa sổ khác sẽ xuất hiện, chọn Điển hình (khuyến nghị) sau đó nhấn tiếp theo.

Sử dụng vmware

Sau đó, bạn đánh dấu lát nữa tôi sẽ cài đặt hệ thống vận hành sau đó nhấn tiếp theo.

Tôi chạy các cửa sổ trên vmware

Tại bước này, bạn chọn hệ điều hành trong phần Hệ điều hành khách sau đó chọn phiên bản cho hệ điều hành trong Phiên bản sau đó nhấn tiếp theo.

Chọn chương trình bạn muốn cài đặt trên vmware

Bạn đặt tên cho máy ảo này trong Tên máy ảo.

Tên anh hùng của vmware

Điều chỉnh dung lượng ổ cứng cho máy ảo bạn muốn Kích thước đĩa tối đa (GB).

Chọn nội dung của vmware

Nhấn kết thúc để hoàn tất quá trình tạo hệ điều hành trên máy ảo.

Cách sử dụng vmware

Bây giờ bấm vào Chỉnh sửa cài đặt máy ảo tiếp đó hãy chọn CD / DVD và trỏ đến tập tin ISO để bắt đầu cài đặt hệ điều hành cho máy ảo này.

Cài đặt các cửa sổ trên vmware

Vậy là xong. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Tạo mới hệ điều hành trên máy ảo VMWare❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tạo mới hệ điều hành trên máy ảo VMWare” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tạo mới hệ điều hành trên máy ảo VMWare [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tạo mới hệ điều hành trên máy ảo VMWare” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 16:14:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền