Tắt tính năng Auto play video trên Facebook

TPC – Như các bạn đã biết, mới đây Facebook đã áp dụng tính năng tự động phát video trên dòng thời gian, nếu bạn sử dụng mạng ở nhà thì có vẻ như không gây chú ý, nhưng đối với những bạn đang sử dụng 3G thì đó là ” ác mộng ”, không tự động chơi như vậy sẽ tốn thêm dung lượng RAM, đối với các máy cấu hình thấp thì đây là vấn đề cần quan tâm. Vì vậy trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tắt tính năng tự động phát video của facebook, rất đơn giản!

  1. Đi tới phần “Cài đặt”.
    Tất Tính Năng auto play videos on facebook 01
  2. Nhấp vào phần “video” bên dưới
    Tất Tình Năng auto play videos on facebook 02
  3. Nhấp vào “Tắt” trong phần “Video tự phát”
    Tất Tính Năng auto play videos on facebook 03

Chỉ với 3 bước trên là bạn đã tắt được tính năng “đắt giá” của Facebook, chúc các bạn thành công, mọi ý kiến ​​đóng góp thêm vui lòng comment bên dưới nhé!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Tắt tính năng Auto play video trên Facebook❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tắt tính năng Auto play video trên Facebook” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tắt tính năng Auto play video trên Facebook [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tắt tính năng Auto play video trên Facebook” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 23:07:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền