Thay đổi đường dẫn truy cập AdminCP trong XenForo

Theo mặc định trên XenForo, khi bạn truy cập Bảng điều khiển quản trị, bạn sẽ truy cập vào tệp admin.php. Tuy nhiên, để Website của bạn an toàn hơn và tránh các phần tử giả mạo, bạn nên thay đổi đường dẫn mặc định này thành đường dẫn mới mà chỉ mình bạn biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi đường dẫn truy cập AdminCP trong XenForo để giúp Website của bạn an toàn hơn.

Đầu tiên, hãy chuyển đến mẫu moderator_bar sau đó tìm admin.php (có 2) và thay đổi tên đường dẫn mới của bạn.

Thay đổi quản trị xenforo

Sau đó, bạn đăng nhập vào máy chủ lưu trữ hoặc VPS của bạn và thay đổi tên của bạn admin.php thành một tên mới.

Thay đổi tệp quản trị xenforo

Tiếp tục bạn trong Library -> XenForo -> mở tệp Link.php đi lên và tìm admin.php được thay thế bằng một tên mới.

Thay đổi mật khẩu để truy cập admincp xenforo

Nếu bạn muốn trong quá trình cài đặt Addon không bị chuyển hướng đến admin.php gây ra lỗi, bạn nên thay đổi nó nhiều hơn trong đường dẫn Library -> XenForo -> ViewRenderer -> mở tệp HtmlAdmin.php sau đó tìm admin.php và đổi thành tên mới.

Thay đổi giao diện người dùng admincp trong xenforo

Vậy là xong. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Thay đổi đường dẫn truy cập AdminCP trong XenForo❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thay đổi đường dẫn truy cập AdminCP trong XenForo” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thay đổi đường dẫn truy cập AdminCP trong XenForo [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thay đổi đường dẫn truy cập AdminCP trong XenForo” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 01:57:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền