Thay đổi kích thước hiển thị Thumbnail trên Taskbar

Khi bạn di chuột qua một ứng dụng đang sử dụng trên thanh tác vụ, nó sẽ hiển thị hình ảnh xem trước và hình ảnh này thường khá nhỏ. Bạn có muốn thay đổi kích thước hình ảnh xem trước này để lớn hơn trên Thanh tác vụ không? Và bạn sẽ làm như thế nào? May mắn thay, bạn có thể tùy chỉnh chúng trong Registry. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi kích thước hiển thị Thumbnail trên thanh Taskbar của Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Thay đổi kích thước của màn hình thu nhỏ trên thanh tác vụ

Vui lòng nhập trước Chạy và gõ regedit. Sau đó điều hướng đến đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USER -> Phần mềm -> Microsoft -> Windows -> CurrentVersion -> Explorer -> Taskband

Trong ngăn bên phải, bấm chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào Mới -> DWORD 32 bit. Sau đó đặt tên cho nó MinThumbSizePx sau đó nhấp đúp vào nó. Bạn tích lũy Số thập phân và trong Dữ liệu giá trị bạn nhập kích thước hiển thị hình thu nhỏ mà bạn muốn.

Hiển thị hình thu nhỏ trên thanh tác vụ

Sau đó khởi động lại Windows Explorer và tận hưởng thành quả.

Thay đổi kích thước hình thu nhỏ của thanh tác vụ

Vậy là xong. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Thay đổi kích thước hiển thị Thumbnail trên Taskbar❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thay đổi kích thước hiển thị Thumbnail trên Taskbar” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thay đổi kích thước hiển thị Thumbnail trên Taskbar [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thay đổi kích thước hiển thị Thumbnail trên Taskbar” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 16:28:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền