Thay thế file hệ thống với Se7en File Replacer

Se7en File Replacer là phần mềm miễn phí giúp bạn thay thế, khôi phục hoặc xóa một tập tin hệ thống trên hệ điều hành Windows. Nếu bạn muốn thay thế một tập tin hệ thống nào đó nhưng không biết cách thay thế nó. Thì Se7en File Replacer là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với Se7en File Replacer, mọi thứ được đơn giản hóa rất nhiều, bạn có thể thoải mái thay thế tập tin hệ thống mà không cần phải lo lắng về việc sao lưu tập tin, vì phần mềm này sẽ tự động sao lưu tập tin sao lưu mới nhất cho bạn. Trước khi tiến hành thay thế, khi muốn khôi phục bạn chỉ cần Khôi phục lại tập tin đó về mặc định.

Thay đổi trình phát phương tiện của windows

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Se7en File Replacer về máy tính. Sau đó chạy phần mềm, giao diện của phần mềm khá đơn giản và mình cũng nói sơ qua về cách sử dụng phần mềm Se7en File Replacer để các bạn tìm hiểu các chức năng cơ bản của phần mềm.

Tại giao diện chính của phần mềm bạn sẽ có 3 lựa chọn chính:

  • Thủ công: Nhấp vào đây nếu bạn muốn thay thế tệp hệ thống.
  • Khôi phục: Khôi phục hệ thống tệp trong trường hợp bạn sử dụng tính năng Thủ công của phần mềm này.
  • Xóa bỏ: Xóa bất kỳ tệp hệ thống nào.

Ngoài ra, trong Thêm Phần mềm cũng có một số tính năng khá hay. Nếu gặp trường hợp thay đổi giao diện Icon trên máy tính mà Icon hiển thị vẫn như cũ thì hãy sử dụng Làm mới bộ nhớ đệm biểu tượng trên Se7en File Replacer để làm mới Biểu tượng. Phần mềm này cũng tích hợp lệnh SFC để bạn có thể sửa lỗi Windows khi gặp sự cố.

Phan mem thay the he thong

Như vậy qua bài viết này các bạn đã biết cách sử dụng phần mềm thay thế hệ thống tập tin. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Thay thế file hệ thống với Se7en File Replacer❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thay thế file hệ thống với Se7en File Replacer” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thay thế file hệ thống với Se7en File Replacer [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thay thế file hệ thống với Se7en File Replacer” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 18:47:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền