Thông tin về vụ tại nạn giao thông làm 5 người chết tại huyện Cẩm Khê

Hiện trường vụ tai nạn

Trong đó, 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong trên đường đi cấp cứu và 2 người khác bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê (1 người trong tình trạng say rượu). Các phương tiện để lại hiện trường gồm: Xe mô tô Wave, BKS 19G1-16100; xe Honda, BKS 88L1-14590; xe mô tô Wave, BKS 19AF-02882; 1 xe Honda RSX, không gắn biển kiểm soát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Khê đã có mặt bảo vệ hiện trường, tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, củng cố hồ sơ để xử lý.

Nguyễn Chung – Huyền Trang

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Thông tin về vụ tại nạn giao thông làm 5 người chết tại huyện Cẩm Khê❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thông tin về vụ tại nạn giao thông làm 5 người chết tại huyện Cẩm Khê” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thông tin về vụ tại nạn giao thông làm 5 người chết tại huyện Cẩm Khê [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thông tin về vụ tại nạn giao thông làm 5 người chết tại huyện Cẩm Khê” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 00:06:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền