Thu gọn thanh Search trên Windows 10

Khi cài đặt hệ điều hành Windows 10, bạn sẽ thấy thanh Search này khá dài, chiếm nhiều dung lượng trống trên thanh tác vụ. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn nếu bạn thường xuyên ghim các ứng dụng vào thanh tác vụ thay vì để chúng hiển thị trên Desktop và nhấp đúp mỗi khi cần sử dụng một ứng dụng nào đó. Vậy làm cách nào để thu nhỏ thanh tìm kiếm này trên Windows 10? Nếu bạn muốn thu gọn thanh Search để trông đẹp hơn thì bài viết này Thispc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thu nhỏ thanh tìm kiếm trên Windows 10 chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bật thanh tìm kiếm trên windows 10

Để thu gọn thanh Tìm kiếm, nhấp chuột phải vào thanh tác vụ -> Tìm kiếm -> chọn Hiển thị biểu tượng tìm kiếm để hiển thị thanh Tìm kiếm dưới dạng biểu tượng.

Thu nhỏ thanh tìm kiếm của windows 10

Bây giờ thanh tác vụ của bạn đã đẹp hơn nhiều. Và bạn đã có rất nhiều dung lượng trống để có thể Ghim ứng dụng vào thanh tác vụ.

Thanh tìm kiếm của Windows 10

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Thu gọn thanh Search trên Windows 10❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thu gọn thanh Search trên Windows 10” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thu gọn thanh Search trên Windows 10 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thu gọn thanh Search trên Windows 10” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 01:45:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền