TIP 5 Phương Pháp Chống Thấm Ngược Cực Kỳ Hiệu Quả

Chống thấm âm là tên gọi khác của phương pháp chống thấm ngược được sử dụng nhiều hiện nay. Với rất nhiều công trình mới, phương pháp sử dụng sơn chống thấm ngược là giải pháp để giữ được độ mới, độ bền màu của tường. Vì vậy, 5 phương pháp mà bạn có thể sử dụng được đề cập là gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau với các bước thi công Chống thấm âm.

Chống thấm mặt sau bằng sika latex

Bạn có thể dễ dàng sử dụng sika chống thấm ngược cho nhiều dự án khác nhau. Chuẩn bị Sika Latex, máy móc, dụng cụ liên quan và nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Theo thứ tự sau:

Phương pháp chống thấm ngược cực hiệu quả
Phương pháp chống thấm ngược cực hiệu quả
Tổng hợp các phương pháp chống thấm phổ biến nhất
Tổng hợp các phương pháp chống thấm phổ biến nhất

Xem thêm các dịch vụ:

Chống thấm mặt sau bằng Sika Latex

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị vật tư và máy móc như: sơn Sika Latex, máy khoan, máy đục, bàn chải sắt hoặc bột trét tường, …

Sử dụng kỹ thuật chống thấm ngược bằng sơn Sika
Sử dụng kỹ thuật chống thấm ngược bằng sơn Sika

Tiến hành vệ sinh bề mặt thi công: Bạn cần đục các lớp vữa và xi măng bám trên bề mặt. Sau đó xử lý các vết nứt và vệ sinh thật sạch sẽ đảm bảo không còn bụi để bước chống thấm đạt hiệu quả cao nhất.

Xử lý chống thấm ngược: Bạn cần cố định và bảo vệ cổ ống thoát nước không bị co ngót. Sau đó phủ một lớp chống thấm lên bề mặt và đợi 2 đến 3 tiếng để lớp sơn lót này khô. Tiếp theo quét sơn chống thấm Sika lên trên (khoảng 2 đến 3 lớp). Mỗi lớp sơn cách nhau 3 đến 4 giờ.

Các bước thi công sơn Sika
Các bước thi công sơn Sika

Sau khi hoàn thành quy trình chống thấm Sika, công trình sẽ được tiến hành ngâm nước để kiểm tra. Cuối cùng, hãy củng cố nó để đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề nào. Trong trường hợp có sự cố, chúng tôi sẽ khắc phục và sửa chữa để hoàn thành công việc chống thấm dột chân tường nhà.

Những lưu ý khi sử dụng sơn Sika
Những lưu ý khi sử dụng sơn Sika

Lưu ý: Có nhiều người cho rằng khi đập tường nhà và trát dày nên trộn vữa xi măng thật nhiều sẽ giúp quá trình chống thấm tốt hơn. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm mà nhiều người mắc phải. Càng nhiều xi măng, tường càng dễ bị nứt. Điều này vừa không đảm bảo khả năng chống thấm vừa tốn tiền làm lại rất mất thời gian.

Xem thêm: Tiêu chí đánh giá dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp HCM

Sử dụng màng cứng bitum đàn hồi để chống thấm

Đầu tiên, loại bỏ toàn bộ vữa thừa cho đến khi bê tông trong. Nếu bề mặt lồi lõm thì dùng máy mài để làm phẳng bề mặt tường sau đó trám trét lại. Làm sạch kỹ lưỡng để tránh bụi.

Sử dụng phương pháp Bitum để chống thấm cho tòa nhà
Sử dụng phương pháp Bitum để chống thấm cho tòa nhà

Sử dụng Bitum ở dạng lỏng để thi công lớp sơn lót chống dính. Sử dụng quả bóng sơn hoặc bàn chải để bắt đầu quá trình Chống thấm âm. Lưu ý phải thật mịn và đợi 6 tiếng cho lớp sơn lót này khô rồi mới bắt đầu thi công các lớp màng chống thấm bitum.

Dán lớp nhựa đường chống thấm lên bề mặt tường sau đó dùng đèn khò thổi lên bề mặt tấm. Quá trình đốt nóng khó khăn với đèn sẽ làm cho bề mặt bị chảy và giúp lớp chất nhờn bám vào bề mặt sơn tốt hơn. Nguồn nhiệt được phân bố đều sẽ giúp chống thấm hiệu quả hơn. Đừng quên dùng con lăn hoặc chân ấn để tạo mặt phẳng giúp bọt khí không bị kẹt bên trong.

Cuối cùng cho thành phẩm ngâm nước khoảng 1 ngày để kiểm tra chất lượng. Nếu có sai sót, sự cố đều được khắc phục, sửa chữa kịp thời trước khi bàn giao công việc.

Lưu ý: Đối với một số vị trí chồng lên nhau, khó dùng đèn khò nóng chảy mép màng sau đó rung để miết chặt và hàn kín chỗ tiếp giáp đảm bảo chắc chắn. Sau khi xây dựng vật liệu chống thấm ngược Bitum cần được bảo vệ để đảm bảo độ bền tránh bị rách hoặc bong tróc bề mặt trong các trường hợp khác.

Những lưu ý khi thi công Bitum
Những lưu ý khi thi công Bitum

Với 5 phương pháp Chống thấm âm Được ưa chuộng nhất trên thị trường và được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng hiện nay mà HTTL giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có được cho mình một sự lựa chọn ưng ý. Với mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng chắc chắn chúng đều mang lại cho bạn một kết quả tốt đến bất ngờ.

Nếu còn vấn đề gì trên hoặc chưa kể hãy liên hệ với đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp. HTTL Chúng tôi theo dõi thông tin liên hệ sau:

Địa chỉ: 1227 Hiệp Nhất, P.4, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0943 75 88 79 (Zalo / Call / SMS)

Điện thoại: 0357 787 978

Email: Httl.com.vn@gmail.com

Nguồn: https://httl.com.vn/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “TIP 5 Phương Pháp Chống Thấm Ngược Cực Kỳ Hiệu Quả❤️️”. Hy vọng qua bài viết “TIP 5 Phương Pháp Chống Thấm Ngược Cực Kỳ Hiệu Quả” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “TIP 5 Phương Pháp Chống Thấm Ngược Cực Kỳ Hiệu Quả [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “TIP 5 Phương Pháp Chống Thấm Ngược Cực Kỳ Hiệu Quả” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 23:26:12. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền