Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông khách


Lượt xem:
82

Không còn quá xa lạ với team mê ăn vặt khi mà từ lâu bánh tráng trộn đã là món ăn miễn chê vừa rẻ vừa đa vị lại còn cực rẻ nữa. Cùng tới ngay 10 địa điểm có trong bài viết dưới đây để thưởng thức món bánh tráng trộn Nha Trang thơm ngon giá rẻ nhé!

XEM THÊM:

Top 10 Địa chỉ mua mực rim me Nha Trang ngon giá rẻ bình dân nhất

Top 10 Quán bún riêu Nha Trang ngon giá rẻ bình dân luôn đông khách

Top 10 Quán cơm chay Nha Trang ngon giá rẻ bình dân đáng thưởng thức

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1. Bánh Tráng Trộn Kim Sài Gòn tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 45 Dã Tượng, P. Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 16h – 22h

Giá: 10000- 20000 đồng

Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông kháchQuán chỉ là một xe hàng nhỏ nhưng nó cực kỳ đông khách bởi nó vừa rẻ vừa ngon ấy. Một túi bánh tráng chỉ dao động trong khoảng 10.000đ – 20.000đ thôi rẻ cực kỳ mà lại còn siêu nhiều ấy chứ.

Một túi bánh trộn có nhiều ơi nhiều những topping nào là trứng cút, xoài xanh nạo sợi, bò khô hòa cùng vị nước trộn bánh tráng màu vàng vàng cánh gián cùng với vị cay nồng của ớt làm nên hương vị đặc trưng của món bánh này.

2. Bánh Tráng Trộn Bảo Ngọc Nha Trang

Địa chỉ: Số 40 Bạch Đằng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Giờ Mở Cửa: 11:00 – 21:00

Giá: 10.000 – 15.000

Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông kháchMặc dù quán bánh tráng trộn Bảo Ngọc chỉ nằm trong một không gian khá bé bưởi định hướng của quán là bánh hàng take away – hàng mang về thế cho nên quán chủ yếu tập trung vào khẳng định thương hiệu thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, ngày càng phát triển với hương vị không lẫn đi đâu được.

3. Bánh Tráng Trộn Kali

Địa chỉ: Số 4B Lê Lợi, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 16h – 22h

Giá: 10.000đ – 15.000đ

Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông kháchBánh tráng trộn Kali là quán bánh tráng trộn có mặt bằng giá cao hơn những quán bánh tráng thông thường bởi lẽ không chỉ đầu tư vào chất lượng bánh tráng mà bao bì, đóng gói của quán cực kỳ chỉn chu. Đây cũng là một trong số những quán bánh tráng hiếm hoi ở Nha Trang có lượt bán hàng online cao đến vậy.

Một suất bánh tráng trộn ở đây đầy đặn có xoài xanh, bò khô, có các loại sốt me và sốt thông thường, quán chu đáo chuẩn bị thêm quất cho những team thích ăn chua, trứng cút cũng nhiều hơn bình thường nữa nói chung là siêu ngon luôn.

4. Bánh Tráng Trộn Sài Gòn ở Nha Trang

Địa chỉ: Số 24 Phan Chu Trinh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 15:30 – 21:00

Giá: 4.000đ – 24.000đ

Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông kháchThực ra để một thương hiệu bánh tráng trộn phát triển và tồn tại lâu đến vậy có lẽ không chỉ còn nằm ở chất lượng sản phẩm mà cách bánh tráng trộn Sài Gòn luôn biết cách làm mới mình, cập nhật thay đổi để có thể đem tới cho khách hàng của mình nhiều hơn thế.

Cô chủ quán luôn mỉm cười rất tươi khi khách tới quán hay khi ra về, nhân viên cũng lên đồ nhanh ơi là nhanh. Đĩa bánh tráng có trứng cút, xoài xanh, bò khô,….

5. Béo – Bánh Tráng Tự Chọn

Địa chỉ: Số 83 Phan Chu Trinh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 15:30 – 21:00

Giá: 10.000đ – 25.000đ

Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông kháchKhông giống như những quán bánh tráng kinh doanh thông thường Béo Bánh tráng kinh doanh hình thức siêu thị buffet bánh tráng. Hình thức này giúp khách hàng có thể thử nhiều loại bánh tráng, nếm thử các hương vị khác nhau như là bánh tráng bò mỡ hành, bánh tráng sa tế khô bò, bánh tráng bơ,.. Các topping của quán cũng rất đa dạng như là lạc rang, xoài, tép khô,… Quán cũng chuẩn bị một số loại nước uống như trà đào, trà chanh, trà quất.

XEM THÊM:

Top 10 Quán phở Nha Trang ngon chuẩn vị giá bình dân nổi tiếng nhất

Top 30 Quán ăn sáng Nha Trang ngon giá rẻ bình dân đông khách nhất

6. Bánh Tráng Trộn Chú Viên – Shop Online

Địa chỉ: Số 26 Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 12:00 – 21:00

Giá: 15.000đ – 25.000đ

Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông kháchTeam lười chắc chắn sẽ không bỏ lỡ qua địa chỉ này được đâu bởi lẽ quán bánh tráng trộn chú Viên là một shop online có tiếng ở khu vực Nha Trang. Shop đóng gói bao bì cực kỳ cẩn thận lại còn trang trí các loại sticker cực dễ thương do đó mà lượng đơn online mỗi ngày vô cùng lớn.

Mặc dù chỉ bán online nhưng quán có vô số loại bánh tráng cho bạn lựa chọn như là bánh tráng cuộn sốt bơ, bánh tráng sốt me, bánh tráng trộn mayonnaise,…

7. Bé Ỉn – Bánh Tráng Trộn & Trà Chanh

Địa chỉ: Số 30 Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:30

Giá: 7.000đ – 15.000đ

Team ăn vặt cổng trường mỗi chiều tan học không ai không biết đến xe bánh tráng Bé Ỉn, xe lúc nào cũng tấp nập và xung quanh là biết bao những màu áo trắng đồng phục. Xe bánh tráng này được yêu thích đặc biệt bởi nó siêu rẻ phù hợp với túi tiền học sinh đã thế cô chủ quán thì hài hước khỏi phải nói chưa kể bánh tráng còn ngon nữa chứ.

8. Bánh tráng Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: Đầu Đường Hồ Tùng Mậu, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:30

Giá: 7.000đ – 15.000đ

Là một món ăn vặt có giá thành khá rẻ lại còn dễ làm thế cho nên món này trở thành niềm đam mê bất tận của rất nhiều những tín đồ ăn vặt cổng trường. Xe bánh tráng ở đầu đường Hồ Tùng Mậu mặc dù chẳng có biển tên hay bất kỳ lời quảng cáo nào mà khách hàng truyền tai nhau tới đây rất đông. Ai nấy ra về đều mang theo túi bánh tráng đầy ụ.

9. Bánh tráng Chú Bằng

Địa chỉ: Số 48 Trần Bình Trọng, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:30

Giá: 7.000đ – 15.000đ

Quầy topping ở quán lúc nào cũng đầy ú ụ, bánh tráng trộn ở đây giá siêu rẻ mà cực kỳ đầy đặn ngập ụ topping ăn ngon cực kỳ luôn. Sốt bơ và sốt me là điểm đặc trưng của quán bởi lẽ hai loại sốt này chú Bằng đều tự làm mà siêu siêu ngon, bơ thì béo ngậy me thì chua thanh ngọt vừa phải nói chung mê mẩn luôn.

10. Bánh tráng góc phố

Địa chỉ: Số 35 đường Lê Lợi, Thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:30

Giá: 7.000đ – 15.000đ

Bánh tráng trộn góc phố không bị mặn hay chua mà đặc biệt vừa miệng, các loại sốt của quán cũng vô cùng đa dạng lựa chọn thoải mái, chủ quán lại đặc biệt dễ tính và niềm nở nên lượng khách ngày nào cũng tấp nập luôn.

XEM THÊM:

Top 10 Quán ốc Nha Trang ngon giá rẻ tươi sống luôn đông khách nhất

Top 20 Món và quán ăn vặt Nha Trang ngon giá rẻ bình dân nổi tiếng

Top 20 Nhà hàng quán hải sản Nha Trang ngon giá rẻ bình dân có tiếng

GIANG HOÀNG

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông khách❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông khách” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông khách [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 10 Địa chỉ mua bánh tráng trộn Nha Trang giá rẻ ngon đông khách” được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 23:18:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền