Top 10 Phần Mềm Quản Lý Spa Hiệu Quả

Tạm biệt cách viết thẻ trị liệu cũ trên giấy, nhằm khắc phục những nhược điểm mà thẻ Spa truyền thống mang lại. Nhiều nhà cung cấp ra mắt phần mềm quản lý Spa, mọi thông tin về các liệu trình Spa đều được lưu trữ đầy đủ thông qua phần mềm quản lý điều trị Spa này. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên nhân viên không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen với giao diện phần mềm.

Phần mềm quản lý spa PosApp

Một trong những phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện, thẩm mỹ viện tốt nhất hiện nay cần phải kể đến đó là phần mềm quản lý Spa PosApp. Đây là một giải pháp làm chủ spa toàn diện chạy trên cả nền tảng Ứng dụng và Web. Nắm bắt được nhu cầu quản lý của các chủ spa, phần mềm PosApp với khá đầy đủ các chức năng hỗ trợ việc thống trị spa chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ứng dụng quản lý spa ERPViet của IZISolution

Phần mềm quản lý spa ERPViet của IZISolution là một trong những phần mềm tốt nhất, kết hợp thế mạnh của tất cả các hệ thống quản lý bán hàng spa hiện có trên thị trường.

Phần mềm quản lý spa Sinnova

Sinnova là ứng dụng của Nanosoft & chuyên dùng cho hệ thống spa, salon tóc

Phần mềm quản lý spa của An Việt Soft

Phần mềm làm chủ spa của An Việt Soft là một trong những giải pháp cho ngành dịch vụ spa. Với kinh nghiệm quản lý hoạt động kinh doanh lâu năm, An Việt Soft dễ dàng hình dung được thị hiếu của công ty. Từ đó các chức năng của phần mềm cũng được theo dõi và đo lường một cách cẩn thận.

Phần mềm làm chủ spa Nano Spa

Nano Spa là ứng dụng quản lý spa của người tiêu dùng cổ phiếu Nanosoft. Phần mềm được đầu tư và nâng cấp theo từng giai đoạn nhằm mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng.

Ứng dụng làm chủ Lucky Beauty Spa

Lucky Beauty được SSOFT bắt đầu triển khai tại nước ta và được đánh giá cao với nhiều chức năng tiện lợi so với các Spa. Đáp ứng mong muốn của khách hàng trong việc nâng cao chất lượng chi phối từng bước kinh doanh tại Spa. Không chỉ vậy, giá của ứng dụng Lucky Beauty cũng mềm hơn rất nhiều so với một số ứng dụng làm chủ Spa khác trên thị trường.

Lên lịch ứng dụng quản lý spa miễn phí

Schedul là một trong những phần mềm miễn phí có khá nhiều công dụng tốt rất thích hợp cho các Spa vừa và nhỏ hỗ trợ quản lý công việc tại Spa mà không cần tốn kém chi phí đầu tư ban đầu. Đây cũng là ứng dụng được nhiều Spa trên thế giới tin tưởng và lạm dụng. Nhưng nhược điểm của Schedul là có giao diện tương đối khó lạm dụng một chút vì ngôn ngữ của ứng dụng là tiếng Anh

Ứng dụng quản lý spa Namoly

Tương tự như hầu hết các phần mềm khác, Namoly Spa cũng có thể có chức năng làm chủ các động tác tại Spa một cách bài bản và hiệu quả nhất.

Ứng dụng quản lý Salon Hero

Salon hero – phần mềm làm chủ Spa chuyên nghiệp, Một trong những giải pháp an toàn và đáng tin cậy trong ngành spa. Hỗ trợ đầy đủ các công dụng từ cơ bản đến nâng cao mà một Spa, thẩm mỹ viện và thẩm mỹ viện cần phải có để nâng cao tính độc đáo của quy trình.

eBizSpa. Phần mềm quản lý

Ứng dụng quản lý Spa đứng đầu trong top 7 là eBizSpa – phần mềm quản lý Spa, thẩm mỹ viện giá rẻ. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng hơi đơn giản, Chi phí hợp lý nhưng đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết. Dường như các chức năng làm chủ cũng được tối ưu hóa cao nên eBizSpa trở thành một công cụ hỗ trợ tiên tiến và vô cùng hiệu quả.

Bảng tron ​​spa 1024x768 1

Phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện trực tuyến giúp các tiệm Spa tạo thẻ trị liệu cho khách hàng, thẻ có quy định trước số lần sử dụng dịch vụ, tần suất lần phục vụ của liệu trình. Khách hàng không cần mang theo phiếu điều trị mỗi khi đến Spa nữa, chỉ cần đọc tên hoặc số điện thoại là mọi thông tin về liệu trình đã hiển thị đầy đủ trên phần mềm. Ngoài ra, phần mềm có tính năng gửi tin nhắn tự động qua Sim để nhắc nhở khách hàng lần điều trị tiếp theo.

Nguồn: https://httl.com.vn/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Top 10 Phần Mềm Quản Lý Spa Hiệu Quả❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Top 10 Phần Mềm Quản Lý Spa Hiệu Quả” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 10 Phần Mềm Quản Lý Spa Hiệu Quả [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 10 Phần Mềm Quản Lý Spa Hiệu Quả” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 04:35:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền