Top 3 Mẫu Những Sân Vườn đẹp ở Nông Thôn

Bạn đang có một diện tích vừa phải và muốn sở hữu một sân vườn đẹp cho ngôi nhà của mình. Nhưng thiết kế như thế nào lại khiến bạn khá đau đầu. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 mẫu sân vườn đẹp ở nông thôn. Dõi theo!

Ưu điểm của vườn ở nông thôn

Khác với nhịp sống hối hả của thành thị, sự yên tĩnh nơi thôn quê luôn mang đến cho ta cảm giác trong lành, dễ chịu. Cùng với đó là khu vườn diệu kỳ khiến cho việc vui chơi, ăn uống hay đơn giản là nhâm nhi ly cà phê cùng bạn bè cũng khiến tinh thần bạn thư thái hơn.

Bên cạnh đó, sân vườn với cây xanh giúp ngăn cản, hạn chế khói bụi ô nhiễm môi trường sẽ phần nào bảo vệ sức khỏe của bạn. Không chỉ vậy, từ mái nhà nhỏ của chúng ta nhìn ra, ta có thể thấy mình đang hòa mình vào một thiên nhiên ngập tràn màu xanh, khiến ta yêu đời hơn.

Top 3 mẫu sân vườn đẹp ở nông thôn

Để đáp ứng sở thích và gu thẩm mỹ riêng của mỗi người, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 Mẫu vườn đẹp ở nông thôn.

2.1. Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn cho diện tích nhỏ

Đây là mẫu thiết kế kết hợp với nhà cấp 4 có diện tích nhỏ. Khu vườn này có thể mang lại cho bạn cảm giác bình yên, thư thái với khung cảnh nhẹ nhàng của vùng quê. Ngay cả khi bạn chỉ có một khu vườn nhỏ, bạn đã tạo cho mình một không gian riêng hấp dẫn.

Hình 1: Mô hình vườn cho diện tích nhỏ
Hình 1: Mô hình vườn cho diện tích nhỏ

2.2. Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn theo chi phí

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà vườn ở nông thôn đẹp phù hợp với kinh tế của từng gia đình:

xem thêm >>>>>> Thiết kế cảnh quan sân vườn <<<<<<

2.2.1. Mô hình vườn với kinh phí 200-350 triệu đồng

Mẫu sân vườn từ 200-350 triệu thường sẽ có diện tích nhỏ được thiết kế xung quanh nhà hoặc trong nhà. Nếu không gian chật hẹp, bạn nên thiết kế tiểu cảnh để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

Hình 2: Mô hình vườn với kinh phí 200-350 triệu đồng
Hình 2: Mô hình vườn với kinh phí 200-350 triệu đồng

2.2.2. Mô hình vườn với kinh phí 400-500 triệu đồng

Đối với khu vườn này sẽ có không gian rộng hơn và được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với mọi tiện nghi trong gia đình.

Hình 3: Mô hình vườn với kinh phí 400-500 triệu đồng
Hình 3: Mô hình vườn với kinh phí 400-500 triệu đồng

2.3.3. Mô hình nhà vườn với kinh phí từ 700-800 triệu đồng

Với chi phí này bạn có thể thiết kế một khu vườn gần gũi với thiên nhiên giúp bạn thoải mái hơn mỗi khi bước chân vào ngôi nhà thân yêu của mình.

Hình 4: Mô hình vườn với kinh phí 700-800 triệu đồng
Hình 4: Mô hình vườn với kinh phí 700-800 triệu đồng

2.3. Mẫu sân vườn cho nhà có sân thượng rộng cho sân vườn

Dù không có mảnh đất rộng nhưng bạn vẫn có thể tận dụng không gian sân thượng để làm sân vườn. Đây được xem là giải pháp hữu ích cho những gia đình xây nhà 2 tầng, 3 tầng muốn tận dụng không gian trên sân thượng.

Thật tuyệt vời khi có một khu vườn trên đỉnh để có thể hòa mình vào khung cảnh của thiên nhiên, nơi đây sẽ là chốn nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn và gia đình.

Hình 5: Mẫu sân vườn cho nhà có sân thượng rộng cho sân vườn
Hình 5: Mẫu sân vườn cho nhà có sân thượng rộng cho sân vườn

Xem bây giờ >>>>>> Thiết kế cảnh quan sân vườn <<<<<<

Trên đây là top 3 mẫu sân vườn đẹp ở nông thôn mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình và gia đình một mẫu sân vườn ưng ý nhất.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết kế nội thất HTTL

Địa chỉ: 1227 Hiệp Nhất, P.4, Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Email: Httl.com.vn@gmail.com

Trang mạng: https://httl.com.vn/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Top 3 Mẫu Những Sân Vườn đẹp ở Nông Thôn❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Top 3 Mẫu Những Sân Vườn đẹp ở Nông Thôn” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 3 Mẫu Những Sân Vườn đẹp ở Nông Thôn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 3 Mẫu Những Sân Vườn đẹp ở Nông Thôn” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 03:53:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền