Top 5 gian hàng nông sản hút khách tại triển lãm thực tế ảo

Sản phẩm gạo và dịch vụ nông nghiệp của Lộc Trời; Trái cây sấy khô của Deluxnuts hay ép tre của BambooVina thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

Sau 10 ngày khai mạc, triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan và tương tác, mua sắm trực tiếp. Đặc biệt, theo thống kê của ban tổ chức, sản phẩm tre công nghiệp (BWG); gạo, dịch vụ nông nghiệp (Lộc Trời); các loại hạt, trái cây sấy khô (Deluxnuts); thiết bị khoa học kỹ thuật (Trung Hải) và Thanh tre ép (BambooVina) dẫn đầu về lượt khách và tương tác.

Đứng đầu về lượng khách tham quan là gian hàng của Công ty Cổ phần BWG Mai Châu. Doanh nghiệp này tổ chức triển lãm ảo các sản phẩm từ tre đạt tiêu chuẩn châu Âu, thân thiện với môi trường.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm từ tre của BWG.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm từ tre của BWG.

Cụ thể, sản phẩm thế mạnh, chủ lực của nhà máy là phôi tre ép công nghiệp (tấm tre, ván tre ghép thanh), đồ gia dụng bằng tre (thớt tre, khay tre, dĩa tre..), nội thất. tre (sàn tre, mặt bàn, ghế, kệ tre). Các sản phẩm tre phục vụ cho ngành công nghiệp cũng là thế mạnh của công ty như mặt đường tre, sàn xe tải hay sàn container. Đây cũng là mặt hàng được nhiều du khách tìm kiếm và đánh giá cao.

Tham gia triển lãm nông nghiệp thực tế ảo, BWG mong muốn mở rộng cơ hội hợp tác lâu dài với các đối tác, khách hàng tiềm năng để ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm từ tre không chỉ đẹp, tiện dụng mà còn thân thiện. môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và nâng cao đời sống của đồng bào nghèo dân tộc thiểu số vùng cao.

Cũng mang đến triển lãm các sản phẩm từ tre trúc, BambooVina chuyên về tấm tre, tấm tre khối, tấm tre mỏng. Nội thất doanh nghiệp được sản xuất cho nhiều đối tượng, như nội thất văn phòng: bàn làm việc, vách ngăn, văn phòng; đồ nội thất gia đình như sàn tre, cầu thang tre, bàn ghế ăn, kệ tivi hay các sản phẩm trang trí cho nhà hàng, khách sạn…

Gian hàng trưng bày các loại hạt và trái cây sấy khô Deluxnuts.

Gian hàng trưng bày các loại hạt và trái cây sấy khô Deluxnuts.

Nếu như BWG và Bamboo Vina chuyên về các sản phẩm từ tre trúc thì Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Deluxnuts lại tập trung vào lĩnh vực chế biến và xuất khẩu nông sản với mong muốn đưa nông sản Việt đến tay người tiêu dùng. trong nước và quốc tế.

Tại Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo, các sản phẩm như đậu phộng, hạt điều hay cà phê rang mộc của doanh nghiệp này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Theo đại diện doanh nghiệp, cà phê rang xay Deluxnuts được thu hoạch tại cao nguyên Cầu Đất, Lâm Đồng, chế biến thủ công, không lẫn tạp chất, phụ gia. Đến với cà phê rang mộc Deluts, khách hàng có thể tự pha từng loại cà phê theo sở thích, nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ xay theo nhu cầu pha chế của khách hàng: phin truyền thống hay máy.

Nằm trong top doanh nghiệp thu hút nhiều khách tham quan còn có Công ty TNHH Thiết bị Khoa học và Công nghệ Trung Hải với các sản phẩm như thiết bị và hệ thống đo lường môi trường trong nông nghiệp, máy kiểm tra chất lượng trái cây… …

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân sự trẻ, được đào tạo hàng năm với các đối tác nước ngoài, Trung Hải cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp trong việc tư vấn, cung cấp và chuyển giao công nghệ, thiết bị.

Đồng hành cùng người nông dân và góp phần vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam là Tập đoàn Lộc Trời. Doanh nghiệp này mang đến các triển lãm ảo về hạt giống, thuốc trừ sâu, sản phẩm hữu cơ sinh học, gạo, cà phê…

Giống lúa Lộc Trời 28 (LT28) sản xuất gạo Thiên Vương của tập đoàn này đã đoạt giải nhất gạo thơm hạng nhất tại Hội nghị thương mại gạo liên lục địa 2018. Hiện Lộc Trời cũng là nhà sản xuất gạo duy nhất trên thế giới. thế giới đạt được 100 điểm SRP. (RiceSustainable Platform – Bộ tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất lúa gạo bền vững với 46 tiêu chí). Ngoài ra, tập đoàn này còn được Kỷ lục Guiness Thế giới công nhận khi đạt 1.325 kỹ sư 3 Cùng (Ăn, Ở, Làm) vào năm 2015.

Bên ngoài triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo.

Bên ngoài triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo.

Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo (Virtual Exhibition), trong khuôn khổ diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam được tổ chức bởi VnExpress phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) tổ chức, bắt đầu từ 8h ngày 28/6 trên nền tảng VnExpress.

Triển lãm với các gian hàng ảo được Tourzy – nhà cung cấp nền tảng thực tế ảo bố trí theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích như giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, gắn link website, link web VR, video/hình ảnh công ty. Doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác trực tiếp qua chat, email để thuận tiện trong việc kết nối đầu tư và thương mại hóa.

Khu trưng bày mở cửa từ ngày 28/6, dự kiến ​​thu hút 200.000 lượt khách tham quan và tương tác, mua sắm trực tiếp, giúp doanh nghiệp tháo gỡ phần nào khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đặc biệt, ở cuối sự kiện, triển lãm thực tế ảo sẽ giúp doanh nghiệp xem xét các số liệu thống kê chuyên sâu về khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng và sản phẩm đang được thị trường quan tâm nhất. Ngoài ra, kể từ khi chính thức ra mắt, gian hàng có thể được trưng bày trong 2 tháng, sau đó có thể duy trì với phí duy trì 500.000 đồng mỗi tháng.

Doanh nghiệp có thể sự đăng ký Tham gia gian hàng thực tế ảo đến hết ngày 20/7. Các gian hàng có giá từ 20 triệu đến 55 triệu đồng với nhiều tính năng tương ứng. Sau 7-10 ngày kể từ khi ban tổ chức nhận được đăng ký và đầy đủ thông tin sản phẩm, gian hàng sẽ chính thức mở bán.

Diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam có quy mô trong nước và quốc tế nhằm thảo luận các vấn đề trọng tâm và chiến lược về nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh khu vực và thế giới. Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự tại đây.

Độc giả trải nghiệm triển lãm tại đây.

nguyễn phương

Bài viết Top 5 gian hàng nông sản hút khách tại triển lãm thực tế ảo đã được Mp3 Mystic sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 5 gian hàng nông sản hút khách tại triển lãm thực tế ảo” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 5 gian hàng nông sản hút khách tại triển lãm thực tế ảo [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 5 gian hàng nông sản hút khách tại triển lãm thực tế ảo” được đăng bởi vào ngày 2021-07-12 02:20:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Mp3mystic.com

Read More:   7 xu hướng làm việc năm 2023
Check Also
Close
Back to top button