Top 5 Sơn Chống Thấm Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm giá rẻ Nhưng chất lượng không hề rẻ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm đặc biệt này. Do đó, sau đây HTTL sẽ giúp bạn có được những kiến ​​thức cơ bản và cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu về sơn chống thấm giá rẻ trên thị trường
Tìm hiểu về sơn chống thấm giá rẻ trên thị trường

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm được biết đến là dòng sơn chuyên dụng dùng để ngăn chặn hiện tượng thấm dột xảy ra. Trên các bề mặt thi công trong các công trình xây dựng hay sửa chữa nhà cửa ngày nay rất phổ biến các dòng sơn chống thấm này.

Không chỉ có tác dụng chống thấm, loại sơn đặc biệt này còn mang đến cho không gian nhà bạn tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, nó còn bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho bề mặt tường, trần hay sàn không bị xuống cấp.

Xem thêm: MẸO 5 phương pháp chống thấm ngược cực hiệu quả

Phân biệt sơn chống thấm bên trong và bên ngoài

Dòng sơn chống thấm giá rẻ Hiện nay, nó được phân thành 2 loại chính, bao gồm: Sơn trong nhà và sơn ngoài trời:

sơn trong nhà

Sơn chống thấm sử dụng trong nhà được kết hợp với sơn lót chuyên dụng để chống thấm cho tường và trần nhà bên trong. Nhờ khả năng vượt trội giúp bạn loại bỏ rêu, mốc một cách hiệu quả nhất.

Sơn chống thấm dùng trong nhà
Sơn chống thấm dùng trong nhà

Sơn để sử dụng ngoài trời

Với sơn chống thấm dùng ngoài trời sẽ kết hợp với sơn lót chuyên dụng dùng ngoài trời cho tường ngoại thất, mặt dựng, tường phụ hay tường rào. Với tác dụng chính là ngăn nước bám vào tường, đồng thời chống rong rêu, nấm mốc cực kỳ hiệu quả.

Một số loại sơn chống thấm tốt giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu chống thấm giá rẻ Sự khác biệt. Cụ thể, nó sẽ được chia thành các loại cơ bản sau:

Chống thấm gốc xi măng

Ưu điểm: Sản phẩm có độ bám dính và khả năng chống thấm nước cao và tăng tuổi thọ cho công trình.

Sơn chống thấm gốc xi măng
Sơn chống thấm gốc xi măng

Nhược điểm: Khả năng chịu các chấn động như rung lắc khá kém và kém đàn hồi.

Chống thấm gốc silicat

Ưu điểm: Silicat có khả năng bám dính trên bề mặt công trình khá tốt. Chất liệu xử lý hiệu quả các hiện tượng thấm nước khi rò rỉ bên trong. Độ bền và tuổi thọ vượt trội.

Nhược điểm: Giá thành của loại vật liệu này tương đối cao và cần những người thợ thi công có kinh nghiệm và hiểu biết mới có thể thi công tốt.

Chống thấm ngược với sơn gốc silicat
Chống thấm ngược với sơn gốc silicat

Chống thấm với nền Polymer Bitum

Ưu điểm: Đây là loại chống thấm dạng lỏng, có thể thi công cho mọi bề mặt địa hình khác nhau. Cường độ bám dính của Bitum rất cao, có thể thi công trên mọi bề mặt tương đối tốt. Giá thành sản phẩm cũng khá rẻ và định mức thi công dễ dàng đối với các loại máy phun, trục lăn cao áp.

Chống thấm với nền Polymer Bitum
Chống thấm với nền Polymer Bitum

Nhược điểm: Khả năng chống lại các mối nối màng của bitum yếu hơn so với các lớp chống thấm đã liệt kê trước đây.

Xem thêm các dịch vụ:

Chống thấm gốc polyurethane

Thuận lợi: Chống thấm giá rẻ Polyurethane dễ thi công và có chất lượng bền ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, chất liệu chống thấm này còn có khả năng chống tia cực tím rất tốt. Polyurethane dễ dàng bám dính trên mọi loại bề mặt và có độ đàn hồi rất cao. Do đó, khả năng che phủ các vết nứt lớn nhỏ đều rất tốt.

Chống thấm gốc polyurethane
Chống thấm gốc polyurethane

Nhược điểm: Giá thành khá cao và ít được sử dụng trong các công trình dân dụng.

Sau khi tổng hợp 5 loại sơn chống thấm giá rẻ được sử dụng phổ biến trên thị trường. Với những ưu nhược điểm được nêu trên, hy vọng bạn có thể tìm được một loại vật liệu phù hợp nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: https://httl.com.vn/

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Top 5 Sơn Chống Thấm Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay 2021❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Top 5 Sơn Chống Thấm Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay 2021” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 5 Sơn Chống Thấm Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay 2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 5 Sơn Chống Thấm Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay 2021” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 14:12:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền