Top 5 Thương Hiệu Máy Pha Cà Phê Ý TỐT NHẤT

Có bao nhiêu loại máy pha cafe, nên mua loại nào, hãng nào tốt, mua máy nào cho gia đình hay văn phòng, mua máy nào cho quán cafe, ..? Tất cả những thắc mắc của những người mới bắt đầu quan tâm đến máy pha cà phê sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bạn đang xem: Máy pha cà phê Ý

Máy pha cà phê mini bán tự động, máy pha cà phê viên nén, máy pha cà phê phin, máy pha cà phê tự động và máy pha cà phê chuyên nghiệp là 5 loại chính trên thị trường hiện nay. Giá cả của 5 loại hình này cũng chênh lệch nhau khá nhiều, tương đương với mức độ tiện lợi, năng lực phục vụ và chất lượng của ly cà phê thành phẩm ngày càng tăng.

Phân loại máy pha cà phê

Máy pha cà phê theo công suất cơ sẽ được chia thành hai nhánh là máy pha cà phê gia đình văn phòng (Máy pha cà phê nội địa) và máy pha cà phê thương mại công suất lớn Ho.Re.Ca (Máy pha cà phê thương mại). Máy gia đình và máy văn phòng bao gồm máy mini, công suất nhỏ – trung bình chỉ đủ để pha 30 – 80 tách cà phê mỗi ngày. Trong khi đó, với các bộ phận / động cơ công nghiệp mạnh mẽ, chiếc máy chuyên nghiệp có thể phục vụ tại các quán cà phê, khách sạn lớn với công suất lên đến 150-400 ly / ngày.

Máy pha cà phê cho văn phòng tại nhà

Phin cà phê mini

*
*
*
*
*
*
*

Máy siêu tự động đặc biệt phù hợp với môi trường thương mại hiệu suất cao như nhà hàng, khách sạn. Máy giúp chủ đầu tư không cần tốn tiền cho nhân viên pha chế như khi sử dụng máy cơ chuyên nghiệp. Máy nâng cao chất lượng phục vụ cho nhà hàng nhờ tốc độ pha cực nhanh, rút ​​ngắn thời gian phục vụ làm hài lòng mọi thực khách. Mỗi tách cà phê được tạo ra đều có chất lượng như nhau vì nó không phụ thuộc vào tay nghề của nhân viên pha chế. Ngoài ra, việc tích hợp cối xay bên trong giúp tiết kiệm diện tích mặt quầy, gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Thể loại: Cung cấp

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Top 5 Thương Hiệu Máy Pha Cà Phê Ý TỐT NHẤT❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Top 5 Thương Hiệu Máy Pha Cà Phê Ý TỐT NHẤT” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 5 Thương Hiệu Máy Pha Cà Phê Ý TỐT NHẤT [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 5 Thương Hiệu Máy Pha Cà Phê Ý TỐT NHẤT” được đăng bởi vào ngày 2022-06-22 21:27:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền