Top 50 Mẫu Phiếu Thông Tin Sổ Theo Dõi Khách Hàng Spa

Hiện nay, tại các spa, có rất nhiều cách quản lý khách hàng khác nhau như quản lý khách hàng bằng Sổ nhật ký điều trị spa, quản lý bằng file excel, phần mềm quản lý spa… Tất cả những cách này đều giúp quản lý thông tin khách hàng, quy trình khách hàng đã sử dụng hay các thủ tục sắp làm của khách hàng tránh trường hợp quên và phải hỏi lại khách hàng. Việc không ghi nhớ thông tin khách hàng hay liệu trình sẽ khiến spa của bạn mất điểm trong lòng khách hàng. Hãy cùng HTTL tham khảo Top 50 Mẫu Bảng Thông Tin Nhật Ký Khách Hàng Spa Chuyên Nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

50 Mẫu Bảng thông tin cho Sổ theo dõi khách hàng Spa
50 Mẫu Bảng thông tin cho Sổ theo dõi khách hàng Spa

Mẫu thông tin khách hàng

Phiếu thông tin khách hàng là một biểu mẫu chứa thông tin cá nhân của khách hàng (họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, ..), các liệu trình spa và ngày giờ khách hàng đã sử dụng hoặc các liệu trình. tương lai của khách hàng. Trên bảng thông tin khách hàng ngoài thông tin khách hàng còn phải có thông tin spa của bạn để khi có thắc mắc hoặc cần liên hệ khách hàng sẽ có thông tin để liên hệ với bạn.

Thông tin khách hàng mẫu 2
Thông tin khách hàng mẫu 2
Thông tin khách hàng mẫu 1
Thông tin khách hàng mẫu 1
Mẫu thông tin khách hàng
Mẫu thông tin khách hàng

Mẫu thanh toán hoa hồng cho khách hàng

Mẫu hoa hồng khách hàng là một loại biểu mẫu thông tin khách hàng giúp spa giới thiệu hoặc bán sản phẩm của spa. Khi muốn nhiều người biết đến spa của mình thì hình thức truyền miệng, giới thiệu nhau sử dụng dịch vụ của khách hàng là cách PR hiệu quả và phổ biến nhất. Khi chất lượng dịch vụ tại tiệm spa của bạn tốt cộng với chính sách chiết khấu hoa hồng cho khách hàng tốt, khách hàng sẽ sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè, người thân đến trải nghiệm dịch vụ của bạn.

Mẫu thanh toán hoa hồng cho khách hàng 1
Mẫu thanh toán hoa hồng cho khách hàng 1
Mẫu thanh toán hoa hồng cho khách hàng
Mẫu thanh toán hoa hồng cho khách hàng

Tệp excel quản lý khách hàng

Quản lý chăm sóc khách hàng bằng excel tiện lợi hơn so với quản lý bằng sổ nhật ký điều trị spa. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lật sách xem hôm nay khách hàng sử dụng dịch vụ gì, cũng không lo bị mất sách hay bị ướt. Việc sử dụng sổ theo dõi quá trình gây mất nhiều thời gian và sai sót trong khâu nhập liệu khi sử dụng sổ nên hầu hết các spa thường sử dụng file excel để quản lý khách hàng.

Quản lý chăm sóc khách hàng trong excel
Quản lý chăm sóc khách hàng trong excel
Quản lý chăm sóc khách hàng trong excel 2
Quản lý chăm sóc khách hàng trong excel 2
Quản lý chăm sóc khách hàng trong excel 1
Quản lý chăm sóc khách hàng trong excel 1

Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng

Phiếu chăm sóc khách hàng là bản báo cáo các dịch vụ khách hàng đã sử dụng, các khoản đã thanh toán, chưa thanh toán và các thủ tục sắp tới của khách hàng. Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của từng khách hàng, giúp bạn quản lý chi phí sử dụng dịch vụ và cả thời gian cũng như số lần khách đã đến spa của bạn.bao cao sucó bao nhiêu khách hàng

Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng 1
Báo cáo chăm sóc khách hàng mẫu 1
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng

Thẻ trị liệu spa

Thẻ trị liệu Spa là một loại thẻ rất phổ biến, được sử dụng để lưu lại quá trình điều trị và chăm sóc tại các Spa. Khi mua gói dịch vụ chăm sóc và làm đẹp, khách hàng sẽ được phát thẻ liệu trình để theo dõi quá trình điều trị. Thẻ quy trình giúp bạn dễ dàng theo dõi các phiên sắp tới của khách hàng. Ngoài ra, phiếu điều trị còn giúp khách hàng nắm được số lần đã sử dụng liệu trình và giúp khách hàng ghi nhớ chính xác thời gian cho liệu trình tiếp theo.

điều trị spa 8điều trị spa 7điều trị spa 5điều trị spa 4điều trị spa 3điều trị spa 1điều trị spaso với điều trị spa 2thẻ trị liệu spa

Khó khăn khi quản lý chăm sóc khách hàng bằng sổ nhật ký truyền thống

• Khi sử dụng sổ nhật ký trị liệu spa, bạn sẽ phải lật sổ, kiểm tra đóng dấu xác nhận liệu trình điều trị của khách trong ngày hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn tốn thời gian và khách hàng sẽ nghĩ rằng nhân viên spa của bạn thiếu chuyên nghiệp.

• Mỗi khi hết giấy để theo dõi liệu trình spa, bạn phải đổi sang sổ khác. Khi ghi nhiều sổ tay, việc theo dõi thông tin khách hàng lại càng trở nên khó khăn hơn. Nếu khách hàng làm mất hoặc quên nhật ký điều trị spa, bạn sẽ không biết hôm nay khách đến điều trị gì?

• Chăm sóc khách hàng qua email là một cách khá hiệu quả, bạn có thể đặt lịch hẹn chúc mừng sinh nhật khách hàng hoặc gửi các chương trình khuyến mãi giảm giá qua email. Đó là cách làm phổ biến và tiện lợi nhưng sẽ khá mất thời gian nếu bạn luôn ghi thông tin khách hàng vào sổ nhật ký quy trình.

Các giải pháp quản lý khách hàng, trị liệu spa hiệu quả là:

Nhìn thấy : Top 10 phần mềm quản lý Spa hiệu quả năm 2021

Với hơn 10 năm thiết kế và thi công nội thất tại TP. Chúng tôi luôn quan niệm rằng “Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển lâu dài của chúng tôi”

Cam kết thi công đúng hẹn, không chậm trễ, dù công trình lớn hay nhỏ đều hoàn thành một cách hoàn hảo nhất

Bạn đang có ý định mở spa nhưng chưa biết thủ tục như thế nào? trang trí spa Dù theo phong cách nào, hãy liên hệ với thiết kế nội thất spa HTTL – những kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Công ty TNHH thiết kế nội thất HTTL

Địa chỉ: 1227 Hiệp Nhất, P.4, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0943 75 88 79

Điện thoại: 0357 787 978

Mail: Chatdesign@gmail.com

Email: Httl.com.vn@gmail.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Top 50 Mẫu Phiếu Thông Tin Sổ Theo Dõi Khách Hàng Spa❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Top 50 Mẫu Phiếu Thông Tin Sổ Theo Dõi Khách Hàng Spa” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 50 Mẫu Phiếu Thông Tin Sổ Theo Dõi Khách Hàng Spa [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 50 Mẫu Phiếu Thông Tin Sổ Theo Dõi Khách Hàng Spa” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 12:22:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền