Trại giam Tân Lập tổ chức lễ tha tù trước thời hạn

Theo quyết định của Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ, trong đợt này có 57 phạm nhân đủ điều kiện được tha tù trước thời hạn có điều kiện đang chấp hành án phạt tù tại trại giam Tân Lập. Đây là những phạm nhân có quá trình phấn đấu, chấp hành tốt các nội quy, có tiến bộ trong quá trình cải tạo, lao động, được các cấp xem xét, đánh giá khách quan, đúng quy định của pháp luật.

Được tha tù trước thời hạn đợt này là hình thức thay đổi từ thi hành án phạt tù tại nơi giam giữ sang thi hành án tại cộng đồng, giao cho chính quyền và công an các địa phương quản lý và giáo dục. Thời gian chấp hành án còn lại của người được tha tù sẽ không được xóa mà chuyển sang thành án treo.

Chúc mừng những người được tha tù trước thời hạn. Lãnh đạo trại giam Tân Lập mong muốn khi trở về với địa phương, gia đình các phạm nhân sẽ nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, mặc cảm, trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đặc xá thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước ta và truyền thống nhân đạo của dân tộc Việt Nam. Mọi phạm nhân đều có quyền bình đẳng và đều có quyền được hưởng khoan hồng xét tha tù trước thời hạn của pháp luật.

 

Kim Thư- Đức Hào

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Trại giam Tân Lập tổ chức lễ tha tù trước thời hạn❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Trại giam Tân Lập tổ chức lễ tha tù trước thời hạn” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Trại giam Tân Lập tổ chức lễ tha tù trước thời hạn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Trại giam Tân Lập tổ chức lễ tha tù trước thời hạn” được đăng bởi vào ngày 2022-07-03 02:33:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền