URC Việt Nam vào Top 5 công ty đồ uống uy tín nhất

Công ty TNHH URC Việt Nam vừa được vinh danh trong Top 5 Công ty uy tín nhóm ngành nước giải khát – đồ uống không cồn năm 2022 tại thị trường Việt Nam.

Bảng xếp hạng do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử Vietnamnet tổ chức. Đại diện URC Việt Nam cho biết, doanh nghiệp được đánh giá cao nhờ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại.

Với phương châm không ngừng phát triển và đổi mới trong sản xuất kinh doanh, sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty TNHH URC Việt Nam đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. sản phẩm chất lượng tại cả 5 nhà máy trên cả nước. Công nghệ tiên tiến là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của URC Việt Nam trong những năm qua.

Đại diện công ty chia sẻ: “Việc áp dụng hệ thống máy móc tiên tiến vào sản xuất là điểm cộng của URC với các đối tác. Công nghệ hiện đại được áp dụng trong mọi quy trình không chỉ giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng mà còn giúp việc kiểm soát chất lượng sản phẩm và truy xuất nguồn gốc dễ dàng hơn.

URC Việt Nam được vinh danh Top 5 Công ty uy tín ngành nước giải khát – nhóm ngành đồ uống không cồn năm 2022. Ảnh: URC Việt Nam

URC Việt Nam được vinh danh Top 5 Công ty uy tín ngành nước giải khát – nhóm ngành đồ uống không cồn năm 2022. Ảnh: URC Việt Nam

Trên thực tế, hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm tại các nhà máy của URC Việt Nam đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng chỉ ISO 14001:2015, 45001:2018 về hệ thống quản lý chất lượng và các chứng nhận. Chứng nhận FSSC 22000:2005 cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. URC Việt Nam cũng sở hữu phòng thí nghiệm trung tâm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng sản phẩm mới.

Việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp URC Việt Nam khẳng định vị thế, tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Ngoài việc xây dựng dây chuyền sản xuất tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế, thành công của URC Việt Nam còn đến từ việc kiên định với mục tiêu: cho ra đời nhiều sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. để phục vụ người tiêu dùng.

Trong bối cảnh khách hàng ngày càng yêu thích sự tiện lợi và đa dạng trong lựa chọn, URC Việt Nam không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm. Các sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng đón nhận như nước tăng lực Rồng Đỏ, bánh quy Cream-0, kẹo Dynamite và nổi tiếng nhất là trà đóng chai C2. Riêng với C2, URC Việt Nam đã tung ra nhiều phiên bản với hương vị đa dạng như chanh, đào, vải, táo, trà sữa…

Được sản xuất theo quy trình hiện đại, dòng sản phẩm trà C2 đóng chai giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi ngon của nguyên liệu. Cụ thể, nguyên liệu được ủ 100% từ lá trà tự nhiên trồng tại vùng đặc sản trà nổi tiếng Việt Nam, sau đó chế biến và đóng chai trong vòng 5 giờ để đảm bảo độ tươi và tinh khiết của trà. .

Gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, URC Việt Nam đã từng bước thể hiện cam kết cải thiện cuộc sống của cộng đồng tại các địa phương trên cả nước. “Giải thưởng Top 5 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống 2022 sẽ là động lực để URC Việt Nam tiếp tục vững bước trên con đường mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trong thời gian tới”, vị đại diện cho biết. đại diện doanh nghiệp cho biết.

Diệp Chi

Top 5 Công ty đồ uống uy tín là bảng xếp hạng thường niên trong ngành thực phẩm – đồ uống do Vietnam Report công bố dựa trên nghiên cứu độc lập với ba tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và khảo sát. giám sát các bên liên quan (bao gồm cả các chuyên gia và người tiêu dùng). Để giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường thực phẩm và đồ uống Việt Nam, trong những năm qua, Công ty TNHH URC Việt Nam đã không ngừng đầu tư công nghệ, nghiên cứu công nghệ và chọn lọc từng nguồn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. cho người dùng.

Bài viết URC Việt Nam vào Top 5 công ty đồ uống uy tín nhất đã được Mp3 Mystic sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “URC Việt Nam vào Top 5 công ty đồ uống uy tín nhất” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “URC Việt Nam vào Top 5 công ty đồ uống uy tín nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “URC Việt Nam vào Top 5 công ty đồ uống uy tín nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 13:00:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Mp3mystic.com

Read More:   Việt Nam lần đầu trong top 5 về số du học sinh ở Mỹ
Back to top button