Windows Media Player giao diện phẳng trên Windows 10

Như đã biết, ứng dụng nghe nhạc mặc định trên Windows 10 là sử dụng Groove Music. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy độ khuếch đại âm thanh trên Groove Music nhỏ hơn so với Windows Media Player khi nghe cùng một bài hát. Cá nhân tôi vẫn thích sử dụng WMP hơn, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy giao diện WMP là giao diện sơ khai giống như các phiên bản hệ điều hành Windows trước đây. Tuy nhiên, các biểu tượng và chủ đề của Windows 10 được thiết kế theo phong cách phẳng. Điều này khiến bạn cảm thấy WMP không được đồng bộ hóa với Windows 10.

Windows media player Windows phẳng 10

Vậy làm thế nào để san bằng WMP đây? Trong bài viết này, Thispc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Windows Media Player phẳng trên Windows 10. Cùng theo dõi bài hướng dẫn này nhé!

Đầu tiên bạn cần tải bộ công cụ tạo Windows Media Player giao diện phẳng, sau đó giải nén và chạy công cụ Se7en File Replacer. Se7en File Replacer là phần mềm miễn phí giúp bạn thay thế các tập tin hệ thống và tự động sao lưu các tập tin trước khi thay thế, bạn có thể Khôi phục tập tin bất cứ khi nào bạn muốn với phần mềm này.

Sau khi chạy phần mềm, nhấp vào Thủ công.

Thay đổi trình phát phương tiện của windows

Tìm tệp wmploc.DLL trong tệp đã tải xuống và nhấn Mở.

Ghi chú: Tệp này chỉ được sử dụng trên Windows 10 Bản dựng 10240 dừng nó lại. Nếu bạn sử dụng các bản dựng thử nghiệm sau này, tôi không chắc nó sẽ hoạt động tốt. Nhưng bạn có thể thử, nếu không thành công, hãy khôi phục lại 😀

Làm sạch trình phát media windows

Sau đó, phần mềm sẽ đưa bạn đến đường dẫn:

C: Windows System32

Nếu bạn sử dụng Windows 64-bit, thao tác tương tự sẽ được thêm vào tại đường dẫn:

C: Windows SysWOW64

Tại link trên, bạn kéo xuống dưới cùng để xem file wmploc.DLL của hệ thống. Vui lòng bấm vào Mở. Nếu có bất kỳ thông báo nào, chỉ cần nhấn Không Xin vui lòng!

Thay thế trình phát phương tiện windows

Bạn mở WMP và xem kết quả!

Tao windows media player giao diện

Nếu bạn muốn thay đổi biểu tượng WMP trên thanh tác vụ thì nhấp chuột phải vào biểu tượng -> nhấp chuột phải vào Windows Media Player -> chọn Thuộc tính.

Giao diện trình phát phương tiện Windows phang.png

Nhấp chuột Thay đổi các biểu tượng… và trỏ đến tệp ico mà bạn muốn thay thế.

Thay thế biểu tượng lối tắt của trình phát phương tiện windows

Vậy là xong. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Windows Media Player giao diện phẳng trên Windows 10❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Windows Media Player giao diện phẳng trên Windows 10” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Windows Media Player giao diện phẳng trên Windows 10 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Windows Media Player giao diện phẳng trên Windows 10” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 17:21:54. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền