XEM TUỔI XÂY NHÀ – CHỌN NĂM XÂY NHÀ THEO PHONG THỦY

Một trong những công việc quan trọng nhất của đời người là xây nhà. Bởi người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”. Có chỗ ở ổn định thì mới dốc hết tâm sức cho sự nghiệp. Có lẽ vì vậy mà công việc làm nhà tiêu tốn nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc của gia chủ nhất. Tuy nhiên, khi bắt đầu lên kế hoạch xây nhà, điều mà gia chủ nào cũng quan tâm nhất đó là năm đó có hợp để làm nhà không? Cùng với nhau Nội thất HTTL Xem Tuổi xây dựng – Chọn Năm Làm Nhà Theo Phong Thủy Tuổi Nhâm Dần 2022 hợp với tuổi nào?

XEM TUỔI XÂY NHÀ
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Những nét cơ bản để xem tuổi Giáp Dần 2022 có làm nhà được không?

Tại sao phải xem tuổi làm nhà năm 2022?

Việc xem tuổi làm nhà đã trở thành một bước quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình làm nhà của người Việt Nam, đặc biệt là người Á Đông vì “có thiêng”. Đối với việc làm nhà, chọn giờ tốt là chọn năm (tuổi), chọn tháng, chọn ngày tốt, chọn giờ tốt, chọn hướng tốt, để động thổ công việc.

Mục đích của việc xem tuổi làm nhà trước khi động thổ là giúp quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ và mang lại may mắn, bình an cho gia đình.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, ngũ hành thuộc thổ nên để xem tuổi làm nhà năm 2022 có hợp không thì chỉ cần xem tuổi đó theo một trong ba yếu tố: Nhâm Tý, Hoang Ốc. Hoang ốc và Tam Tai hay không. Tìm tuổi hợp làm nhà hay trả lời câu hỏi tuổi Nhâm Dần 2022 xây nhà năm nào thì bài viết hôm nay sẽ giải đáp tất cả. Mời các bạn cùng đón đọc.

Kim Lâu Hoang Ốc Tam Tai 2021

Hạn chế ba tai

Từ “tam tai”, theo cách hiểu của Phong thủy là tai họa đối với tuổi của mỗi người trong 3 năm liên tiếp. Nói ba hoa là lời mà bất cứ tuổi nào trong cung hoàng đạo cũng phải trải qua. Tan Tainian, hãy nghĩ đến việc xây nhà để tránh những điều xui xẻo. Hoặc nếu bạn muốn làm nhà thì có thể mượn tuổi hợp làm nhà. Để biết mình hợp với tuổi, năm nào, mời bạn tham khảo cách tính sau:

 • Những người sinh năm Kỷ Sửu; Con rắn; Tuổi Dậu phạm Tam Tai vào các năm: Hợi; Con chuột; Con bò.
 • Những người sinh năm Dần; Ngựa; Tuổi Giáp Tuất phạm Tam Tai vào các năm: Thân; Con gà trống; Tuất.
 • Người sinh năm Mão; Mùi hôi; Tuổi Hợi phạm Tam Tai vào các năm sau: Tí; Ngựa; Mùi hôi.
 • Những người sinh năm Thìn; Đóng; Tuổi Tý phạm Tam Tai vào các năm: Dần; Vương miện; Con rồng.

Tôi rất cổ hủ

Dài hạn

Trước khi làm những việc lớn hay quan trọng như xây nhà, người ta thường quan niệm “trông trăng trông trăng” sẽ mang lại nhiều may mắn, tránh được những tai họa không đáng có. Jin Liu đại khái hiểu rằng những năm xấu không thuận lợi cho việc xây nhà, Jin Liunian khi xây nhà sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc.

Cách tính tuổi Kim Lâu: Từ xa xưa, ông cha ta thường nói “tuổi con gái tùy tuổi nam, tuổi làm nhà”, “1, 3 6, 8 Kim Lâu nếu. dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu cũng được ”. không “nhắc nhở thế hệ mai sau những điều cần tránh và làm để mang lại may mắn, thuận lợi, tránh nguy hiểm. Đặc biệt:

 • Đoài 1 là phạm Kim Lâu, tức là bản thân người làm nhà, làm nhà ở tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị ảnh hưởng.
 • Du 3 là phạm đến vợ Canh Tý tức là làm nhà vào tuổi này sẽ phạm đến vợ của gia chủ.
 • Nếu có 6 thì phạm vào Kim sát, tức là làm nhà vào tuổi này sẽ gây họa cho con cái của gia chủ.
 • Thừa 8 phạm Kim Lục súc, nghĩa là làm nhà vào tuổi này sẽ gây tai họa cho vật nuôi trong gia đình, gây thiệt hại về kinh tế.

Hạn hoàng gia

Hoàng Ốc giải thích theo phong thủy chữ nghĩa là nhà hoang. Nhưng theo quan niệm dân gian, nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ. Vì vậy, khi xây nhà nên tránh phạm phải Hoang Ốc. Chu kỳ tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung: Nhất Cát (Kiết); Nghi thứ hai; ba Thổ tinh; bốn Tấn Tài; Năm tuổi thọ; Lục Hoàng Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi: 10 tuổi khởi Nhất Cát, 20 tuổi bắt đầu Nhị Nghi, 30 tuổi khởi Tam Đại Sát, 40 tuổi khởi Tứ Tấn Tài, 50 tuổi khởi Ngũ Thổ Tú, 60 tuổi. bắt đầu từ lục Hoang Ốc, 70 tuổi bắt đầu từ Nhất Cát (cùng 10 tuổi).

 • Nhất Cát là làm nhà vào tuổi này sẽ có được nơi ăn chốn ở, mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhị Nghi cho rằng làm nhà vào tuổi này sẽ có lợi, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý.
 • Tam Di Sa tuổi này làm nhà là phạm phải, chủ về bệnh tật.
 • Từ Tấn Tài là làm nhà vào tuổi này thì tài lộc sẽ đến.
 • Ngũ Thọ Tử ở tuổi này làm nhà là phạm phải, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh ly tán, ly tán.
 • Lục Hoang Ốc ở tuổi này, làm nhà cũng phạm, khó thành (Lục ốc không tạo được gia đình).

Căn cứ vào các thông tin trên, tuổi của gia chủ tại các cung: Đệ nhất Mão, Đệ nhị giáp, Tứ Tấn Tài thì có tốt để làm nhà, tại các cung: Tam Sát, Ngũ Thổ Tú và Lục Hoang Ốc là tốt, phải kiêng.

Ví dụ: nếu xem tuổi 35, thì tuổi 30 bắt đầu là tam hợp Thổ, tính theo chiều kim đồng hồ, năm 31 tuổi là tứ Tấn Tài; 32 tuổi là Thổ Tú thứ năm; 33 tuổi là Lục Hoàng Ốc; 34 tuổi là con Mèo nhất; đến 35 tuổi thuộc nhà thứ hai của Nghi. Vì vậy, tuổi đó không phạm Hoang Ốc. Những con ốc hoang dã cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54 , 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Các tuổi xây nhà đẹp tuổi Nhâm Dần 2022

Theo nghiên cứu phong thủy, năm 2022, những người sinh năm 1952, 1954, 1955, 1963, 1964, 1970, 1979, 1952, 1988, 1991 là những tuổi đẹp nhất, hợp nhất để làm nhà khi không phạm cả ba điều này. các nhân tố. Yếu tố Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. Sau đây là những tuổi hợp làm nhà nhất cho tuổi Giáp Dần:

Sinh năm 1952 – Nhâm Thìn

Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ

Sinh năm 1955 – Ất Mùi

Sinh năm 1963 – Quý Mão

Sinh năm 1964 – Giáp Thìn

Sinh năm 1970 – Canh Tuất

Sinh năm 1979 – Kỷ Mùi

Sinh năm 1982 – Nhâm Tuất

Sinh năm 1988 – Mậu Thìn

Sinh năm 1991 – Tân Mùi

Dựa vào các tuổi trên, gia chủ có thể biết được tuổi nào nên mượn khi động thổ công trình. Khi xây sửa nhà theo phương pháp mượn tuổi cần lưu ý ưu tiên mượn tuổi: người tam tai, tuổi nhật. Người cao tuổi, có sức khỏe tốt, làm việc giỏi hơn người, có địa vị trong dòng tộc, gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt, có phúc, có phúc, đông con cháu, ngoan ngoãn … đối với bà.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc về khả năng làm nhà tuổi Nhâm Dần 2022. Bạn đọc quan tâm có thể vận dụng để xác định sơ bộ hướng nhà cho năm nay.

Nếu tuổi bạn chưa hợp mà vẫn muốn làm nhà vào năm 2022, hãy tham khảo thêm việc mượn tuổi làm nhà ngày tốt tại: httl.com.vn/muon-tuoi-lam-nha-nam-2022/

>>> Nếu bạn đã chọn được tuổi làm nhà trong năm nay, hãy tham khảo hướng làm nhà trong bảng tra cứu sau đây nhé! <<

Chọn hướng nhà tốt nhất theo phong thủy

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “XEM TUỔI XÂY NHÀ – CHỌN NĂM XÂY NHÀ THEO PHONG THỦY❤️️”. Hy vọng qua bài viết “XEM TUỔI XÂY NHÀ – CHỌN NĂM XÂY NHÀ THEO PHONG THỦY” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “XEM TUỔI XÂY NHÀ – CHỌN NĂM XÂY NHÀ THEO PHONG THỦY [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “XEM TUỔI XÂY NHÀ – CHỌN NĂM XÂY NHÀ THEO PHONG THỦY” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 10:02:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền