Xoá mũi tên Shortcut với Windows Shortcut Arrow Editor

Theo mặc định trên các phiên bản Windows gốc, mỗi biểu tượng Phím tắt có một mũi tên nhỏ để giúp bạn phân biệt Phím tắt với tệp. Tuy nhiên, với nhiều người, mũi tên này không mang lại lợi ích quá lớn mà còn có cảm giác như mũi tên khiến các biểu tượng trông xấu hơn và họ muốn gỡ bỏ chúng đi. Tất nhiên, mỗi người có sở thích khác nhau, có người muốn giữ lại cũng có người muốn xóa đi như tôi. Muốn xóa mũi tên này đi thì bài viết này Thispc.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Windows Shortcut Arrow Editor. Đây là phần mềm miễn phí giúp bạn loại bỏ các mũi tên Phím tắt trên tất cả các phiên bản Windows từ Windows Vista đến Windows 10.

Xóa lối tắt trên Windows

Sử dụng phần mềm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải phần mềm Windows Shortcut Arrow Editor về, sau đó giải nén và vào thư mục hệ điều hành tương ứng. Chọn phiên bản Windows của bạn là 32 bit hay 64 bit. Chương trình hiện ra, bạn chỉ cần tích vào Không có mũi tên để tiến hành xóa Mũi tên tắt.

Phan mem windows shortcut arrow editor miễn phí

Sử dụng phần mềm này bạn không cần phải khởi động lại máy tính, chỉ cần một cú nhấp chuột, mũi tên tắt sẽ biến mất trong tích tắc. Bạn có thể thấy như hình bên dưới biểu tượng phím tắt của bạn đẹp hơn rất nhiều phải không?

Phan mem chà Mui ten shortcut trên windows

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa phím tắt mũi tên trên hệ điều hành Windows. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “Xoá mũi tên Shortcut với Windows Shortcut Arrow Editor❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xoá mũi tên Shortcut với Windows Shortcut Arrow Editor” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xoá mũi tên Shortcut với Windows Shortcut Arrow Editor [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xoá mũi tên Shortcut với Windows Shortcut Arrow Editor” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 17:33:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền