YouTube sập mạng trên toàn cầu

Sáng 17/10 (theo giờ Việt Nam), mạng chia sẻ video nổi tiếng YouTube gặp lỗi nghiêm trọng khiến người dùng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam không thể truy cập.


Khi người dùng truy cập vào Youtube đều nhận được các thông báo lỗi như 500 Internal Server Error (sự cố kết nối máy chủ nội bộ) hay Invalid Response Received (không nhận được tín hiệu phản hồi) hoặc chỉ hiện màn hình trắng.

Tình trạng này xảy ra trên tất cả các nền tảng bao gồm di động, web và TV. Mặc dù Youtube gặp sự cố nhưng các dịch vụ khác của Google (Gmail, Driver,…) đều hoạt động bình thường.

Chuyên trang báo cáo sự cố cho các dịch vụ trực tuyến Downdetector đã ghi nhận hơn 2.200 lượt báo cáo không thể truy cập được vào Youtube, trong đó có 45% không thể xem video, 37% không thể truy cập và 17% gặp vấn đề liên quan đến đăng nhập.

Nhiều người dùng đã đăng lên các mạng xã hội khác như Facebook và Twitter các thông báo về tình hình hoạt động của Youtube tại nơi mình đang sinh sống.

Trên trang Twitter chính thức, đại diện Google cho biết, đã nhận được thông tin và đang tìm cách giải quyết vấn đề. Thông báo viết: “Cảm ơn báo cáo của bạn về các vấn đề của YouTube, YouTube TV và YouTube Music. Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề này và sẽ có thông báo khi đã khắc phục sự cố. Chúng tôi xin lỗi vì đã để sự cố này xảy ra”.

Đến 10 giờ sáng, YouTube đã truy cập được trở lại nhưng Google chưa thông báo nguyên nhân sự cố.

Bài viết trên đây, Mp3 Mystic đã gửi đến bạn đọc thông tin về “YouTube sập mạng trên toàn cầu❤️️”. Hy vọng qua bài viết “YouTube sập mạng trên toàn cầu” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “YouTube sập mạng trên toàn cầu [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “YouTube sập mạng trên toàn cầu” được đăng bởi vào ngày 2022-06-23 02:06:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.mp3mystic.com

Rate this post
Back to top button

Nội dụng được bảo vệ bản quyền